Tin tức & Sự kiện

Thông điệp của chủ tịch HĐQT

Kính thưa Quý vị Cổ đông, các Đối tác và Khách hàng, Trong suốt chặng đường thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần Đức Mạnh luôn hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi là tính vững chắc trong từng bước phát triển, cộng thêm sự năng động, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, chịu khó tìm tòi đổi mới để thích nghi của từng nhân viên ở đây. Chúng tôi đã dần khẳng định được tiềm lực của mình trong ngành công nghiệp may mặc nước nhà. Tuy nhiên, không vì thế mà dừng lại, Đức Mạnh luôn chuyển mình vượt qua khó khăn trước tình trạng biến động không ngừng của nền kinh tế hội nhập thế giới. Ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên luôn ý thức rằng mình không thể dậm chân tại chỗ mà luôn phải trau dồi năng lực bản thân, tìm hiểu kiến thức, xu thế mới đang thay đổi từng ngày để vững bước tiến xa hơn. Là một doanh nghiệp sẵn sàng đương đầu với thử thách, linh hoạt trong chuyển đổi, Đức Mạnh đã đạt được một số thành công nhất định trên thị trường thời trang đang cạnh tranh gay gắt.

  • Năm (…), Công ty Cổ phần Đức Mạnh đã kỹ kết thành công hợp đồng trị giá (…) với (…), đánh dấu những bước chân đầu tiên trên thị trường EU khó tính.
  • Chúng tôi đã dành được danh hiệu (…) vào năm (…) nhờ không ngừng cố gắng, nâng cấp, hoàn thiện, từng bước khẳng định khả năng của mình trên thị trường may mặc đầy cạnh tranh.

Đức Mạnh vẫn luôn hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thời trang cao cấp, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng cả trong nước lẫn thị trường nước ngoài, không chỉ ở Hàn Quốc, EU hay Hoa Kỳ qua từng sản phẩm được chau chuốt tỉ mỉ. Để đạt được những thành công nhất định đến thời điểm này, không chỉ Ban lãnh đạo, hơn 700 công nhân viên làm việc cần cù, chăm chỉ mà còn là sự đồng lòng, giúp sức của rất nhiều các đối tác đã và đang hợp tác phát triển cùng sự tin tưởng, kì vọng của các khách hàng. Đây đều là những nhân tố vô cùng quan trọng trên con đường phát triển và vươn xa của Đức Mạnh. Chúng tôi luôn trân trọng những người đã và đang đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đức Mạnh trong thời gian qua, đồng thời mong muốn sẽ thiết lập thêm nhiều mối quan hệ mới được mở ra để giúp chúng ta cùng phát triển trong thời đại hội nhập.

Chủ tịch HĐQT,

Ông/Bà (…)

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG 2020

Omnis eum sit voluptas quia adipisci magni reiciendis ipsam velit asperiores quam saepe cum dolore natus qui laboriosam molestiae pariatur et aut mollitia beatae vel sed magnam qui repellendus [...]

Báo cáo thường niên

Sunt molestiae officia aliquid officia odio et voluptatem beatae iusto labore temporibus fugiat ea ducimus rem nostrum unde quo similique et enim harum possimus maiores corrupti expedita nisi [...]