GIỚI THIỆU CHUNG

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2002, chặng đường 18 năm của Đức Mạnh chưa quá dài nhưng cũng không hề ngắn trên con đường kinh tế hội nhập liên tục biến động. Với quy mô 700 nhân công làm việc năng suất cùng hơn 600 máy móc, trang thiết bị nhập khẩu chủ yếu từ Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Hàn Quốc được đổi mới định kỳ, Công ty Cổ phần Đức Mạnh đã phần nào khẳng định được khả năng của mình, củng cố chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Không dừng lại đó, Đức Mạnh còn liên tục cập nhật xu hướng thời trang thế giới, luôn nắm bắt kịp thời các thay đổi, được nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: DAVIMO, Aigle, Robinson, Kmart, Clam,… đến từ các thị trường Hàn Quốc, EU, Hoa Kỳ,… khó tính đánh giá cao về chất lượng sản phẩm dựa trên sự kiểm duyệt khắt khe của từng quốc gia

Sứ mệnh tầm nhìn

Đức Mạnh đã và đang nỗ lực trở thành một trong những doanh nghiệp may mặc chuyên cung cấp sản phẩm thời trang cao cấp xuất khẩu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi thấy được sứ mệnh của mình là liên tục nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng việc không ngừng sáng tạo, đổi mới để theo kịp xu hướng thời trang thế giới, trau dồi chất lượng tay nghề nhân công, cải thiện hiệu quả sản xuất. Sản phẩm của Đức Mạnh sẽ không chỉ xuất hiện trên thị trường Hàn Quốc, EU, Hoa Kỳ mà còn chinh phục các tiêu chuẩn cao cấp hơn trên toàn cầu. Trải dài quá trình phát triển của mình, Đức Mạnh luôn gìn giữ và phát huy những giá trị cốt lõi vốn có. Chúng tôi tự mình thích nghi với mọi biến động của thị trường cũng như nền kinh tế thế giới, tuy nhiên không vì thế mà đốt cháy giai đoạn. Toàn bộ chiến lược của Đức Mạnh đều thể hiện lý tưởng phát triển bền vững, xây từng viên gạch chắc chắn chứ nhất quyết không phát triển ồ ạt như bong bóng. Sức mạnh của công ty đến từ chính sự bền bỉ và linh hoạt ấy.

Đội ngũ

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.